Logo

Tủ sách xanh

Các bạn thân mến,  

Tuần vừa qua imFRIDAY.COM đã thay mặt các bạn chuyển 100 cuốn tập và hơn 50 cây viết  cho các bạn nhỏ ở chùa Đức Sơn, xã A Lưới, huyện A Sầu, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Những cuốn sách Tủ sách Xanh của chúng ta đã có mặt tại trường THCS Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh. Ngôi trường này còn lắm những bạn trẻ còn khó khăn nhưng vẫn vượt lên hoàn cảnh để đến lớp.  " có bạn phải nhịn đói đi học, có bạn ở cùng bà, sau giờ học phải lo về để làm kiếm tiền phụ bà" - cô thủ thư đã chia sẻ với Echxanh những mảnh đời như thế

 

  

 

Ngôi trường tiểu học An Hạ nhỏ bé ẩn mình bên đường, nơi đây còn rất nhiều bạn nhỏ từ lớp 1 đến lớp 5 đang cần sách học và cả những xuất học bổng hỗ trợ để giúp các bạn nhỏ đến trường, để biết được con chữ. Qua trao đổi với thầy hiệu trưởng của trưởng, có bạn nhỏ đã nợ tiền trường đến 5 năm trời, dù cho rằng mỗi năm chỉ khoảng 1 triệu đồng. 

 

 

Tuần sau Tủ sách Xanh sẽ chuyển toàn bộ số sách còn lại cho tủ sách thiếu nhi của xã Ea-tung, huyện Krong Năng, tỉnh Daklak. 

 

Một lần nữa, imFRIDAY.COM xin thay mặt các bạn nhỏ cảm ơn những tấm lòng vàng đã tặng sách và đã ủng hộ chương trình bán hàng để  gây quỹ xây Tủ sách Xanh. 

 

Echxanh.com vẫn mong tiếp tục nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các bạn để gây quỹ xây dựng Tủ sách XanhQuỹ học bổng Xanh giúp bạn đến trường

imFRIDAY.COM

 
nguyen

imFRIDAY.com

Chào Vân, 

Hiện tại tụi mình cũng đang liên hệ với các trường để xem nhu cầu thế nào để chuẩn bị gom sách vở. Khi nào chốt xong số lượng thì tụi mình sẽ thông báo ở đây. 

Nếu bạn có nhu cầu quyên góp thì bạn có thể liên lạc với tụi mình qua hotline: 093 210 2338. 

Cảm ơn bạn rất nhiều đã chung tay góp sức với tụi mình. 

nguyen

vannguyen

Van cung muon dong gop nhung khong thay ban de dia chi hay thong tin lien lac lam sao gop suc dau ah?

 

nguyen

www.vananhshop.com

một nghĩ cử cao đẹp, cố gắng phát huy :)

nguyen

Marketing EX

Các bạn ơi, tuần vừa qua, EX lại nhận được 1.300.000 tiền mặt, góp vào quỹ Học bổng Xanh cho các bạn nhỏ ở Bình Chánh đó. 

EX thay mặt các bạn nhỏ rất cảm ơn các bạn đã đóng góp cho quỹ học bổng Xanh. 

ylan

ylan

tuyệt quá :X nghe EX tường thuật mà tui cũng mún chu du cùng quá

nguyen

Marketing EX

Chào các bạn, hôm nay sau khi tổng kết, EX xin báo cáo số lượng như sau: 

- 200 tập trắng

-  365 cây viết

- 2 hộp chì màu

- 4 bộ đồ dùng học tập

- 2 bảng con

- 1555 cuốn cho 12 cấp lớp 

- 234 truyện tranh các loại. 

Thiệt là cảm ơn sự đóng góp của  của các bạn cho Tủ sách Xanh. 

Hình ảnh đóng gói sách vở sẽ chuyển đến cho các bạn sau nhé

nguyen

Marketing EX

Các bạn ơi, hôm nay EX lại nhận thêm 200 cuốn tập và 200 cuốn sách nữa đó. Cảm ơn các bạn nhiều

nguyen

Marketing EX

Hôm nay khi soạn sách vừa quyên góp được, Echxanh thật tình rất cảm động trước hành động của các bạn đã quyên sách. Đọc được những dòng chữ viết nắn nót, ngay ngắn trên cuốn truyện nhỏ, Echxanh hiểu rằng, các bạn không chỉ đơn thuần là cho sách mà là tặng sách và mong muốn được chia sẻ. Không để lại tên tuổi, không cần người nhận biết ai đã tặng, chỉ cần người nhận cũng có được phần nào "tuổi thơ" .... như mình, thật đáng quý.

 

Cảm ơn các bạn nhiều, nhiều lắm

 

( * Để tận mắt "chiêm ngưỡng" những dòng chữ nắn nót này, bạn click chuột phải và chọn "Open image in new tab"  nha )

nguyen

Marketing EX

Chào các bạn, 

EX xin tổng kết sơ sơ tình hình đóng góp sách cũ như sau: hiện tại đã được 10 thùng sách ( 5 thùng 60 x 30, 5 thùng 30 x30), ngoài ra cũng được10  túi sách nhỏ lẻ các loại, mỗi túi trung bình 30 cuốn và 4 bộ dung cụ học tập

Rất cảm ơn các bạn đã nhiệt tình ủng hộ cho Tủ sách Xanh. Tình hình là mình vẫn đang quyên góp tiếp để chuẩn bị cho chuyến đi ngày 4/8 tại Dak lak các bạn nhé. 

EX vẫn đến tận nơi để nhận sách 

Và tiếp tục làm đầy kho để có thêm nhiều bạn nhỏ được đọc sách 

  

 

 

 

 

 

 

Các bạn tiếp tục ủng hộ để Tây nguyên thẳng tiến nha

Cảm ơn các bạn

nguyen

Marketing EX

 

@ bạn dualeo: không biết bạn định ủng hộ tạp chí và báo gì vậy bạn? Trong đợt này EX quyên góp sách giáo khoa cho các em nhỏ. Nhưng nếu có sách báo thì EX cũng nhận và làm thư viên xanh cho trường. 

@ Narry: cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn nha. ý kiến này hay lắm đó. Sau chương trình này EX sẽ phát động, lúc đó bạn nhớ tham gia nha bạn

@Seven: Cảm ơn bạn. Tất cả những sách báo đợt này chúng tôi sẽ chuyển về các vùng quê nghèo ở Tiền Giang đó bạn. Chúng tôi đang quyên góp, đợi khi nào đủ số lượng sẽ gởi đi, lúc đó sẽ thông báo cho mọi người cùng tham gia bạn nha. 

@Gioxuan: Cảm ơn tấm lòng của bạn. EX sẽ chuyển món quà của bạn đến các bạn nhỏ. Vậy chúng tôi sẽ đến đâu nhận tặng phẩm vậy bạn? 

@ All: EX xin thông báo đã nhận thêm một số lượng sách cũng tương đối rồi, hi vọng rằng sẽ có đủ "sở hụi"  sớm để chuyển cho các em. EX cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia đóng góp. 

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

image-comment
Tên (*):  Email (*):
Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản và quy định

 
line